Vạn Tra Triêu Hoàng: Tóm lược tiểu thế giới Hy Lạp cổ đại

Lục Hạ trong thế giới mới

Các fan của bộ manhua đình đám Vạn Tra Triêu Hoàng đang rất thích thú với tạo hình mới của nữ chính Tô Lục Hạ trong tiểu thế giới Hy Lạp cổ đại. Ở phần này, “nữ hoàng ngược tra” Lục Hạ sẽ có màn nghịch tập như thế nào? AE88 sẽ tóm lược ngay qua bài review này nhé!

Vạn Tra Triêu Hoàng: Tiểu thế giới Hy Lạp

Vạn Tra Triêu Hoàng là bộ truyện tranh thuộc thể loại xuyên nhanh, kể về hành trình trị trà xanh, tra nam của nữ chính Tô Lục Hạ. Bằng sự thông minh, cô nhận các nhiệm vụ nghịch tập, thay nữ phụ hoàn thành tâm nguyện của mình.

Thử thách khó khăn cho Tô Lục Hạ

Trong phần mới nhất được các nhóm dịch đăng tải, Lục Hạ có chuyến du hành đến tiểu thế giới Hy Lạp. Nhiệm vụ lần này rất khó khăn khi cô chỉ bắt đầu với thân phận của một công chúa đã bị ruồng bỏ. Còn đối thủ của cô lại là nữ chính nhận được hào quang từ tác giả, đã trở thành nữ thần mặt trăng Artemis.

Lục Hạ trong thế giới mới
Lục Hạ trong thế giới mới

Màn trình diễn đầy tài trí của “nữ hoàng ngược tra”

Để hoàn thành nhiệm vụ trong thế giới này, Lục Hạ đã che giấu thân phận bằng chiếc mặt nạ và trở về vương quốc với vị thế của một nữ anh hùng diệt Rồng. Cô nhận được sự tin yêu của người dân nhưng lại là cái gai trong mắt quan lại, quý tộc.

Lục Hạ đã dùng trí tuệ để lấy được sự bảo hộ của thần chiến tranh ‎Ares. Qua đó, cô hoàn thành tâm nguyện đầu tiên của nữ chính là tiêu diệt quốc vương – đồng thời là người chồng từng phụ bạc công chúa.

Cô lấy lại vương vị và kêu gọi người dân xây dựng tượng thờ thân Zeus và Hera. Qua đó, lấy được sự chú ý của các thần và được mời lên dự tiệc trên đỉnh Olympus.

Sử dụng nhiều chiêu tâm lý dựa trên những hiểu biết về các vị thần cổ đại, Lục Hạ thành công khiến Artemis mất đi sự tín nhiệm của Zeus và Hera. Sau cùng, kết liễu nữ chính nguyên tác và hoàn thành nhiệm vụ.

[Spoil] Sự xuất hiện của Zero trong phần mới của Vạn Tra Triêu Hoàng

Xuyên suốt mạch truyện của Vạn Tra Triêu Hoàng, chúng ta đều biết rằng Tô Lục Hạ luôn đi tìm kiếm manh mối về Zero (tên phiên âm trong bản Trung là Linh). Anh được giới thiệu là người từng cứu giúp Lục Hạ trước khi cô trở thành một “Chấp hành giả” và gắn kết với hệ thống. Tuy nhiên, thân phận chi tiết của Zero chưa từng được làm sáng tỏ.

Tô Lục Hạ dường như đối với Zero không chỉ là sự biết ơn mà còn ẩn chứa nhiều cảm xúc khác. Bên cạnh việc theo đuổi chân tướng của hệ thống và tìm kiếm linh hồn Zero, cô cũng rất chấp niệm khi gặp lại những người có gương mặt giống anh. Điển hình như trong một thế giới cổ đại trước đó, Lục Hạ đã phò trợ một vương gia có ngoại hình giống với Zero.

Sự xuất hiện bất ngờ của Zero
Sự xuất hiện bất ngờ của Zero

Ở phần kết của tiểu thế giới Hy Lạp này, chân tướng về Zero đã được sáng tỏ và anh lần đầu xuất hiện chính thức trước mắt độc giả. Hóa ra bao lâu qua, anh đã bị phong ấn ký ức và trở thành thần chiến tranh Ares. Do sự chỉ dẫn của lời tiên tri, anh đã gặp được Lục Hạ khi cô mới xuyên vào thế giới.

Những diễn biến mới nhất của Vạn Tra Triêu Hoàng sẽ được cập nhật trong các bài đăng tiếp theo của AE88. Hãy theo dõi chuyên mục truyện tranh để cập nhật ngay nhé!