Genshin Impact: Game nhập vai siêu thực với phong cách anime

Genshin Impact

Genshin Impact là một trong những game MMORPG (nhập vai nhiều người chơi) hot nhất trong năm qua. Trò chơi mobile này có đồ họa và tạo hình nhân vật siêu đẹp, thu hút cả gamer nam và nữ. Hãy cùng AE88 khám phá thêm về thế giới Teyvat bí ẩn trong Genshin nhé!

Tổng quan về Genshin Impact

 • Ngày phát hành: 28/9/2022.
 • Nhà phát hành: miHoYo.
 • Nền tảng: Android, iOS, PS4, PS5, Windows.

Đây là một game RPG thuộc dạng phiêu lưu, chinh phục các thế giới mở. Trong đó, bạn sẽ có trải nghiệm như một Nhà Lữ Hành, làm nhiệm vụ, tham gia chiến đấu, xây dựng đội quân riêng của mình.

Game được thiết kế theo phong cách đồ họa anime với tạo hình nhân vật mãn nhãn. Từng vùng đất được khắc họa một cách chi tiết qua những nét độc đáo riêng, khơi gợi những điều mới mẻ cho người chơi khám phá. Các trang tin game hàng đầu đã đưa ra đánh giá tổng quan cho trò chơi như sau:

 • Đồ họa: 9/10.
 • Âm nhạc:8.5/10.
 • Gameplay: 8.6/10.
 • Cốt truyện: 8.5/10.
Thế giới Teyvat đẹp siêu thực
Thế giới Teyvat đẹp siêu thực

Cách chơi game Genshin Impact

Cuộc phiêu lưu của bạn được bắt đầu bằng việc chọn tạo hình nhân vật là một trong hai người anh em song sinh. Nhiệm vụ chính là đi qua các miền đất, làm nhiệm vụ để cứu người còn lại khỏi thần nữ bí ẩn của thế giới Teyvat. Trên hành trình, bạn sẽ kết nạp thêm các “nam thanh, nữ tú” vào đội quân của mình bằng cách mở gacha.

Chế độ chơi

Bạn có thể chơi solo với đội quân do mình tạo nên. Hoặc mời bạn bè cùng tham gia chiến đấu theo nhóm 4 người. Các chế độ này được hỗ trợ trên cả phiên bản PS4, iOS, Android và PC.

Bộ kỹ năng Nguyên Tố trong Genshin Impact

Hệ thống kỹ năng và sức mạnh trong game được phân loại theo 7 loại Nguyên Tố: Gió, Nước, Lửa, Băng, Đất, Điện, Cỏ. Bạn cần sử dụng sự hiểu biết để phân tích các quái trong game nhằm đưa ra chiến thuật chọn tướng sở hữu năng lực phù hợp.

Hệ thống tướng trong Genshin Impact

Tướng sẽ được mở qua việc quay gacha. Bạn cần xây dựng cho mình một đội ngũ riêng với đầy đủ các năng lực Nguyên Tố. Dù Genshin Impact hoàn toàn cho phép người chơi tải miễn phí nhưng để mua lượt quay gacha thì bạn sẽ cần nạp. Hiện tại, hệ thống tướng trong game đã lên tới hơn 20 vị tướng và sẽ còn cập nhật thêm.

Genshin Impact
Xây dựng đội quân của bạn để chinh phục Genshin Impact

Các vùng đất của thế giới Teyvat

Cho tới phiên bản mới nhất, bản đồ Teyvat đã được mở tới vùng đất thứ 4. Hãy cùng điểm qua một số thông tin đã được nhà phát hành tiết lộ về những địa danh trong game.

 • Teyvat: Đây là thế giới chủ trong game, một vùng đất giả lập còn tồn tại sức mạnh Nguyên Tố.
 • Mondstadt: Được ra mắt đầu tiên, đây là thành phố nằm ở phía Đông Bắc đại lục. Nơi đây có những địa điểm nổi tiếng mà bạn cần ghé thăm để hoàn thành nhiệm vụ như là: Hồ Rượu Trái Cây, bờ biển Falcon, đỉnh Lời Thề,
 • Liyue: Thành phố cảng giàu có nằm ở phía Đông địa lục sẽ được mở ra sau khi bạn chinh phục Mondstadt.
 • Inazuma: Một quần đảo biệt lập cũng thuộc phía Đông bản đồ. Nơi đây có phong cảnh tuyệt sắc theo phong cách Nhật Bản với rừng phong đỏ và hoa anh đào.
 • Sumeru: Địa danh mới được hé lộ trong bản cập nhật gần đây. Khu vực phía Tây của Teyvat là miền đất của tri thức với những bí ẩn chờ bạn khám phá.

Vũ trụ Genshin Impact vẫn còn nhiều điều hấp dẫn. Hãy theo dõi các bản tin game mới để tìm hiểu cùng AE88 nhé!