Chém Hoa Quả – Game mobile siêu “ghiền” cùng mẹo phá đảo

Chém Hoa Quả trò chơi tham gia vui và hay 

Chém Hoa Quả là trò chơi thách thức sự nhạy bén bộ não của người tham gia và đem lại sự giải trí vui vẻ cho các bạn trẻ. Cách chơi game nhanh thắng là gì cũng như có những hình thức tiếp cận game như thế nào, hãy tìm hiểu qua chia sẻ của AE88 nhé!

Khái quát đôi nét về trò chơi Chém Hoa Quả

Trò chơi Chém Hoa Quả với chiếc tên từ tiếng Anh là Fruit Ninja đã chính thức được phát hành vào năm 2010. Thời gian này thị trường các thể loại game thách thức trí não của con người ngày càng chiếm sóng cho đến thời điểm hiện tại. Mặc dù trò chơi có cách chơi hoàn toàn đơn giản như tên gọi nhưng có sự rèn luyện trí não nhanh nhẹn cho người tham gia chơi.

Trò chơi không chỉ được đánh giá cao về chất lượng giải trí mà game mang lại mà còn được khen ngợi về hình ảnh đồ họa thiết kế trông bắt mắt. Bên cạnh đó, âm thanh được lồng ghép hợp lý vào từng thời điểm tạo nên một sự động lực thách thức người chơi phải chiến thắng the end game hoàn hảo.

Hiện nay, trò chơi Chém Hoa Quả có nhiều phiên bản cho người chơi tham gia thỏa thích. Chẳng hạn như game Fruit Ninja phiên bản cổ điển, hoặc là phiên bản hiện đại, hay là phiên bản đối đầu giữa hai người chơi.

Chém Hoa Quả trò chơi tham gia vui và hay 
Chém Hoa Quả – Game mobile không thể thiếu trong kho ứng dụng của bạn

Cách chơi game Chém Hoa Quả đơn giản hơn hết 

Cách chơi game hoàn toàn đơn giản khi người chơi thực hiện nhiệm vụ sử dụng dụng cụ dao để chém các loại hoa quả. Điều kiện đặt ra người chơi cần chém hết tất cả các trái cây xuất hiện trên màn hình trừ những quả bom nổ chạm. Người chơi được công nhận chiến thắng khi bạn chém sạch toàn bộ các loại hoa quả trên màn hình trong thời gian quy định cho mọi level.

Trong luật chơi game quy định người chơi không được phép bỏ qua quá ba quả trái cây khi bạn không chém được chúng. Hoặc là người chơi lỡ ấn nhầm tay mà không tránh né mà vô tình chặt quả bom thì trò chơi kết thúc đồng nghĩa với việc bạn thua cuộc.

Cách chơi game dễ dàng những cực giải trí
Cách chơi game dễ dàng những cực giải trí

Một số bí kíp khi chơi game mà bạn cần lưu ý đến

Trò chơi với cách chơi hoàn toàn đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi thật sự nhanh nhẹn và quan sát kỹ càng để tránh né bom mìn hay không nên bỏ lỡ bất cứ loại trái cây nào. Trong quá trình tham gia chơi game người chơi mong muốn chiến thắng và chuyển sang màn game có cấp độ khác nhau thì hãy học hỏi một số lời khuyên sau:

  • Thứ nhất, nên xoay màn hình ngang điện thoại để dễ dàng quan sát và chém trúng nhiều loại hoa quả cũng như dễ thấy bom mìn mà bỏ qua.
  • Sử dụng thao tác chém ngắn không quá dài mà vô tình chạm phải bom mìn.

Tham gia chơi game thông qua hình thức nào?

Người chơi giờ đây tha hồ tham gia game không chỉ trên hệ thống web trực tuyến của trò chơi mà hãy tải app ứng dụng game về chiếc điện thoại cá nhân để tham gia chơi mọi lúc rảnh rỗi hoặc mọi nơi khi muốn. Khi mà app game đã được ra đời và tương thích với hai dòng hệ điều hành phổ biến ngày nay Android và iOS.

Chém Hoa Quả trò chơi giải trí với cách chơi đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra giúp người chơi rèn luyện sự nhanh nhẹn của bộ não và ánh mắt. Hãy nhanh tay tải game online về này về máy ngay để trải nghiệm nhé!